0915.473.734

Top công ty thiết kế thi công sân vườn tại Huế chuyên nghiệp

Top công ty thiết kế thi công sân vườn tại Huế chuyên nghiệp. Ngày nay, nhiều gia đình có nhu cầu phủ xanh và trang trí cho khuôn viên nhà mình đẹp hơn. Chính vì thế nhu cầu thiết kế sân vườn và thi công tiểu cảnh sân vườn nhà phố đang ngày càng phát triển.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng ra đời ngày càng nhiều cạnh tranh nhau về chất lượng cũng như giá cả. Chính vì thế, sau đây chúng tôi giới thiệu đến bạn Hoàng Anh Mộc – Top công ty thiết kế thi công sân vườn tại Huế chuyên nghiệp để quý khách tiện tham khảo.

Tại sao cần thiết kế, thi công sân vườn tại Huế?

Trong không gian sống, con người không. Thể thiếu đến cây xanh, cảnh quan sân vườn đẹp. Vì thế, việc bố trí cảnh quan sân vườn. Cần phải có kiến thức nhất định về cảnh quan, cây xanh, phong thủy, mỹ thuật,…

Sân vườn đẹp mang đến sự hoàn hảo của vẻ đẹp, không gian thư thái cho các khuôn viên biệt thự, nhà phố, nhà nghỉ dưỡng,… dù diện tích rộng hay hẹp. Tùy thuộc vào sở thích, kinh tế của mỗi gia đình mà chúng ta cần có những khu vui chơi cảnh quan sân vườn, cây xanh, tiểu cảnh, hồ nước… khác nhau.

Về phong thủy nhà cửa thì việc cung cấp sinh khí cho ngôi nhà là điều cần thiết. Trong đó khuôn viên, sân vườn đẹp cũng là một điểm thú vị để tạo sinh khí cho ngôi nhà, cho không gian sống lý tưởng, an nhiên của chúng ta.

Nguyên tắc khi thiết kế sân vườn

Để thiết kế được một sân vườn đẹp thì cần phải hội tụ. Đầy đủ các yếu tố như: kiến thức chuyên môn, khả năng sáng tạo. Kiến thức về phong thủy,… có thể nói sân vườn là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Mặc dù khi thiết kế thi công sân vườn đòi hỏi sự sáng tạo. Phá cách, đầu tư nhiều chất xám tuy nhiên ngoài các yếu tố về phong thủy thì chúng ta. Cũng nên lưu tâm tới những nguyên tắc dưới đây.

  • Tính cân bằng – đối xứng – tính thống nhất: khi thiết kế và thi công khu vườn chúng ta. Nên sắp xếp các yếu tố như: đường đi, vật liệu,… đối xứng cân bằng. Có tính thống nhất (hay còn được gọi là sự lặp lại). Những yếu tố tiểu cảnh nên có sự nhất quán. Về kích thước chiều cao, chủng loại và cả màu sắc. Tất cả sẽ tạo nên một bức tranh tổng thể thống nhất mang một phong cách rất riêng.
  • Tính hài hòa – đồng nhất: khi lựa chọn các tiểu cảnh cho sân vườn chúng ta nên tìm hiểu trước xem các yếu tố tiểu cảnh có phù hợp với nhau hay không. Một khu vườn mang đầy đủ yếu tố như cân bằng, thống nhất, tuy nhiên các yếu tố tiểu cảnh lại không hòa hợp được với nhau thì cũng sẽ “phá nát” đi một không gian đẹp.
  • Tính tự nhiên: khi nói về thiên nhiên thì chúng ta sẽ tưởng tượng ra những gì hoang sơ, nguyên thủy nhất, thì khi thiết kế sân vườn cũng vậy. Nếu muốn biến khu đất trống thành một dải thiên nhiên xanh mát thì hãy để những yếu tố được tự nhiên nhất có thể.

Top công ty thiết kế thi công sân vườn tại Huế chuyên nghiệp.

Với sứ mệnh tạo nên những không gian sống hoàn hảo. Gần gũi với thiên nhiên, cho cuộc sống an nhiên tới khách hàng. Hoàng Anh Mộc. Mang đến những sản phẩm dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm, Hoàng Anh Mộc tự hào khi là top công ty thiết kế thi công sân vườn tại Huế chuyên nghiệp.

Ngoài ra, nơi đây còn chuyên cung cấp chuỗi dịch vụ khép kín từ khởi tạo ý tưởng thiết kế đến thi công. Bảo hành và chăm sóc bảo dưỡng sân vườn phát triển bền vững. Đặc biệt, Hoàng Anh Mộc luôn lấy cảm xúc trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của mỗi khách hàng là mục tiêu trong quá trình thiết kế, thi công và chăm sóc bảo dưỡng.

Sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và sân vườn để tạo ra những không gian xanh, mang đến cho bạn và gia đình sự thư thái và an nhiên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư làm việc tại Hoàng Anh Mộc có nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo trong công việc và trách nhiệm cao với khách hàng.

Dịch vụ thi công sân vườn Hoàng Anh Mộc

Đã được khẳng định chất lượng, độ uy tín cao trên thị trường hiện nay. Hiểu rõ sản phẩm mà mình thiết kế ra thông qua vật liệu và cây xanh trong thi công thực tiễn với yếu tố bản địa làm nền tảng. Việc thi công trở nên đơn giản, nhanh chóng và chính xác giống với bản thiết kế nhất có thể.

Sau khi hoàn thành cảnh quan, Hoàng Anh Mộc  sẽ tiếp tục chăm sóc , bảo dưỡng cây cảnh và các hạng mục liên quan trong một thời gian, sau đó sẽ bàn giao lại cho gia chủ, nếu có vấn đề gì phát sinh,  Hoàng Anh Mộc sẽ hỗ trợ hết mình.

CÔNG TY TNHH TM VÀ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN HOÀNG ANH MỘC

Hotline: 0915.473.734 (Zalo)
Địa Chỉ: Thôn Kim Sơn, Xã Thủy Bằng, TX. Hương Thủy, TP. Huế
Email: hoanganhmocgarden@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.