0915.473.734

Hồ cá koi

Hoàng Anh Mộc chuyên thiết kế thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp – uy tín – đảm bảo các mẫu hồ cá koi đẹp. Thi công đầy đủ hệ thống trong thời gian nhanh nhất! Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề hồ Cá Koi sân vườn trong đó có thiết kế thi công hồ cá koi, hòn non bộ, tường thác nước.

Với đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, tận tâm, am hiểu từng sở thích, mong muốn, ý tưởng và yêu cầu của khách hàng để tư vấn và đưa ra những thiết kế cũng như sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hoàng Anh Mộc với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ và cảnh quan hàng đầu Việt Nam, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đạt giá trị cao về chất lượng, giá trị thẩm mỹ mà còn thấy được những chi tiết về tâm hồn cũng như tư duy của con người để tạo nên một kiệt tác đáng tự hào

Thiết kế hồ cá Koi hình dạng như thế nào cho đẹp?

Hiện nay, trên thực tế có rất nhiều mẫu hồ khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích, quan niệm, không gian xây bể, yếu tố phong thủy,… của gia đình mà bạn có thể lựa chọn hình dạng tương ứng. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là các dạng hồ cá sau:

Ø  Hồ hình chữ nhật: Dạng hồ này khá phổ biến ngoài thực tế vì nó thường có không gian thoải mái cho đàn cá bơi lội theo chiều dài, nhưng để xây dựng hồ này cần phải có diện tích lớn.

Ø  Hồ hình tròn: Loại hồ này thường được xây dựng phổ biến ở các gia đình có diện tích nhỏ.

Ø  Hồ hình trái tim: Loại hồ này thường xây dựng ở góc vườn để tận dụng không gian và dành chỗ để đặt bàn ghế, trồng cây xanh…

Ø  Hồ hình tự do: Loại hồ này thường được các gia chủ yêu thích sự khác biệt mốn tạo ra nét độc đáo riêng, nhưng lại tận dụng được khoảng không gian còn lại của sân vườn.

Các bước thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp của Hoàng Anh Mộc

Để thi công hồ cá Koi, một đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp như Hoàng Anh Mộc sẽ thực hiện các bước sau:

Khảo sát và chọn vị trí thiết kế thi công hồ 

Trước tiên, Hoàng Anh Mộc sẽ khảo sát và chọn vị trí thi công theo yêu cầu của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành vẽ sơ bộ thiết kế và thi công hồ thả cá Koi và trao đổi với khách hàng trước khi tiến hành thiết kế bản chính.

Thiết kế 3D

Trước tiên, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế tổng thể hồ cá, bao gồm vị trí, độ dài, độ rộng nhằm hợp nhất mệnh của gia chủ. Sau đó, chúng tôi bổ sung thêm các tiểu cảnh xung quanh hồ như hoa lá, đá cuội, cầu, cây cối,… và gửi cho bạn duyệt.

Bước tiếp theo, nếu bạn đồng ý với bản vẽ trên, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế 3D giúp bạn hình dung rõ hơn về không gia cảnh quan. Ở bước này, bạn có thể yêu cầu thêm những gì mình mong muốn.

Thi công theo bản thiết kế

Chúng tôi sẽ tiến hành thi công hồ cá Koi theo các công việc sau:

§  Đào đất tạo độ sâu đáy.

§  Sơn đáy, nền và thành hồ.

§  Lắp đặt hệ thống lọc nhằm làm sạch mùi tanh, giữ đáy hồ không đóng cặn, rong rêu

Vì sao nên chọn thi công hồ cá Koi Hoàng Anh Mộc?

 •  Luôn lấy việc đảm bảo các yếu tố về phong thuỷ, thẩm mỹ cho hồ koi là tiêu chí thành công của mình.
 • Mang đến cho bạn một Hồ cá koi chuẩn kỹ thuật để cá koi sống khoẻ và đẹp.
 • Bạn sẽ không phải lo về chất lượng nước như độ trong, độ PH và các mầm bệnh trong môi trường nước hồ cá koi nhà bạn,…
 • Khi bạn sử dụng dịch vụ của thi Công Hồ cá koi Hoàng Anh Mộc bạn sẽ nhận được ưu đãi khi ký hợp đồng chăm sóc và vệ sinh hồ koi dài hạn.
 • Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công sân vườn, thiết kế thi công hồ cá Koi, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.
 • Đội ngũ thiết kế và thi công có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi;
 • Cam kết thiết kế đúng ý khách hàng, đảm bảo đúng kỹ thuật, tiết kiệm thời gian thi công, đảm bảo không phát sinh lỗi hay sự số sau khi hoàn thiện;
 • Giá cả cạnh tranh, nhiều mức chi phí phù hợp với yêu cầu cả từng khách hàng;
 • Chính sách bảo hành phù hợp, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Ngoài ra, lúc thiết kế thi công hồ cá koi tại Hoàng Anh Mộc bạn còn được các khuyến mại sau đây:

 • Lực lượng kiến trúc sư sở hữu trình độ chuyên môn cao
 • Lực lượng nhân lực giàu tay nghề, thi công nhanh chóng, đảm bảo công nghệ và mỹ thuật.
 • Hỗ trợ trả lời về phong thủy cũng như giá tiền thi công tiết kiệm tối đa nhất.
 • Bảo dưỡng hồ cá định kỳ.
 • Hướng dẫn kỹ thuật trông nom và nuôi cá koi khỏe mạnh.
 • Giải đáp chọn tìm cá koi đúng chuẩn Nhật Bản.
 • Cung cấp đầy đủ các dòng cá Koi Nhật đạt chất lượng với giá thành tốt nhất chỉ có ở Hoàng Anh Mộc

Hoàng Anh Mộc luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến Hòn Non Bộ, Hồ Cá Koi, Tiểu Cảnh Sân Vườn và các công trình cảnh quan sân vườn khác cho khách hàng, cho dù khách hàng có thi công hay không, có chọn Hoàng Anh Mộc hay không chúng tôi cũng không ngại các vấn đề này và luôn sẵn lòng giúp đỡ khách hàng nếu có nhu cầu và liên hệ . Chúng tôi luôn lấy xu hướng tạo niềm tin và cho khách hàng nắm bắt cụ thể các vấn đề trước khi thi công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.