0915.473.734

Nơi thiết kế hồ cá koi tốt nhất tại Huế giá cả cạnh tranh – 0915 473 734

Nơi thiết kế hồ cá koi tốt nhất tại Huế giá cả cạnh tranh – 0915 473 734. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã được nhiều khách hàng lớn nhỏ. Các đối tác thiết kế , xây dựng lựa chọn thi công các công trình hồ cá Koi, non bộ, tiểu cảnh… Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá Koi, sân vườn tốt nhất.

Chuyên thiết kế hồ cá Koi theo yêu cầu – Bảo hành dài hạn

Hồ cá Koi mini là hồ cá phù hợp với các căn hộ nhỏ ở mặt đất, quán cà phê, nhà hàng, biệt thự mini có không gian sân vườn vừa phải. Kích thước thông thường cho một hồ Koi mini ngoài trời là khoảng 2,5m*1,5m trở lên là phù hợp.

Hồ Koi mini chính là một mô hình thu nhỏ của hồ Koi bình thường nhưng có kích thước nhỏ hơn chứ không thể thay đổi về các yếu tố kỹ thuật. Chúng tôi sẽ dựa vào không gian cụ thể của từng ngôi nhà để có thể thiết kế, trang trí, và sắp xếp mọi thứ hài hòa nhất có thể. Chiều sâu của hồ vào khoảng 60 đến 80 cm là hợp lý. Với kích thước và độ sâu như này thì bạn có thể xây dựng hồ cá Koi ở nhiều vị trí mà bạn muốn.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công hồ cá Koi ngoài trời. Chúng tôi đảm bảo các thiết kế sẽ đạt chuẩn phong thủy cho khách hàng. Và mang lại không gian xanh, ấm cúng và thư giãn cho ngôi nhà.

Quy trình làm việc thi công hồ cá koi tại Huế

Khi nhận được yêu cầu thi công hồ cá Koi từ chủ đầu tư. Hoàng Anh Mộc sẽ thực hiện một quy trình có hệ thống và khoa học, mang lại giải pháp tối ưu nhất cho chủ đầu tư.

1. Tiếp nhận thông tin, yêu cầu và tư vấn

Căn cứ vào hiện trạng thực tế, vị trí, kết hợp với mong muốn của khách hàng. Hoàng Anh Mộc sẽ phân tích, tư vấn những giải pháp, phong cách cảnh quan phù hợp.

2. Báo giá thiết kế hồ cá Koi

Mức giá để thiết kế và thi công cảnh quan tùy thuộc vào quy mô cũng như yêu cầu của khách hàng về quy mô hồ cá Koi. Hoàng Anh Mộc sẽ xem xét và báo giá cho chủ đầu tư cụ thể và chính xác nhất.

3. Lên ý tưởng thiết kế sơ bộ hồ cá Koi

Hiểu rõ được mong muốn của chủ đầu tư cũng như những yếu tố khác của dự án. Sau khi ký hợp đồng Hoàng Anh Mộc  sẽ lên ý tưởng và thiết kế để gửi tới khách hàng.

4. Triển khai hồ sơ bản vẽ thi công

Sau khi chủ đầu tư hài lòng với bản vẽ thiết kế. Hoàng Anh Mộc  cảnh quan sẽ bắt đầu khai triển hồ sơ bản vẽ, bóc tách khối lượng công trình để chuẩn bị thi công. Bảng tổng hợp chi tiết về số lượng cây, quy cách cây, hình ảnh cây thực tế, thời gian thi công,… Hoàng Anh Mộc  cảnh quan sẽ trao đổi với khách hàng cụ thể.

5. Tiến hành thi công

Đội ngũ kỹ sư và nhân viên thi công của Hoàng Anh Mộc  cảnh quan sẽ thi công công trình theo hồ sơ được triển khai. Kỹ sư giám sát công trình sẽ đảm bảo tiến độ thi công, và yếu tố liên quan khác khi thi công dự án.

Nơi thiết kế thi công hồ cá Koi tại  Huế chuyên nghiệp nhất

Công ty Hoàng Anh Mộc Là đơn vị dẫn đầu trong thi công và thiết kế sân vườn nói chung và hồ cá Koi nói riêng tại Huế. Chúng tôi có những quy trình chuẩn nhất mang lại cho bạn hồ cá Koi đẹp lung linh.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của hồ cá koi

Dưới đây là kỹ thuật thi công hồ cá koi đạt chuẩn giúp cá sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh.

– Mực nước hồ cá koi  tối thiểu là 40 cm,Ngoài trời tối thiểu là 60 cm.

– Kích thước hồ cá koi phù hợp kiến trúc và phong thủy.

– Vị trí phong thủy

Tả thanh long – hữu bạch hổ => Hồ đặt ở bên trái cửa nhìn ra.

Minh đường tụ thủy => Hồ phải làm đường về phía trước nhà.

– Kết cấu tự nhiên và đẹp mắt.

– Cá Koi sinh trưởng tốt khỏe mạnh

– Hồ cá đảm bảo chống thấm và tính ổn định công trình.

Tại sao nên chọn Hoàng Anh Mộc thi công hồ cá koi tại Huế

Chúng tôi cam kết bảo hành cho công trình theo quy định của công ty, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì chúng tôi sẽ lắng nghe và giải đáp tận tình, chu đáo.

– Thi công đúng theo thiết kế.

– Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, kỹ thuật cao.

– Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cho hồ cá.

– Giá cả hợp lý.

– Bàn giao công trình đúng thời hạn thỏa thuận.

CÔNG TY TNHH TM VÀ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN HOÀNG ANH MỘC

Hotline: 0915.473.734 (Zalo)
Địa Chỉ: Thôn Kim Sơn, Xã Thủy Bằng, TX. Hương Thủy, TP. Huế
Email: hoanganhmocgarden@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.