0915.473.734

Thiết kế và thi công sân vườn Huế – đẹp 0915 473 734

Thiết kế và thi công sân vườn Huế – đẹp 0915 473 734. Cây xanh không chỉ đơn thuần mang lại bóng mát, màu sắc, hương thơm…, cây xanh còn góp phần rất lớn trong việc tạo ra khí hậu trong lành, giảm bớt khói bụi, khí độc. Điều này ai cũng đã biết thế nhưng việc bài trí cây xanh trong sân vườn để tạo ra một không gian sân vườn đẹp là cả một nghệ thuật thì không phải ai cũng hiểu rõ.

Tạo không gian sân vườn bằng cách trang trí tiểu cảnh sân vườn

Từ xưa đến nay việc thi công tiểu cảnh sân vườn vẫn luôn tạo không gian sân vườn được mọi gia đình yêu thích. Phần nhiều các biệt thự sân vườn luôn gắn liền với khoảng không gian tương đối rộng rãi dành cho nghỉ dưỡng. Việc trang trí tiểu cảnh là rất phù hợp. Không cầu kỳ rất đơn giản mà mang lại bố cục sân vườn hiệu quả.

Thiết kế không gian sân vườn

Tạo một không gian sân vườn đẹp dễ dàng chăm sóc. Không tốn nhiều thời gian và công sức nhưng nó phải đảm bảo. Được yếu tố thẩm mỹ để gia chủ có thể tận hưởng. Những giây phút quý giá trong khu vườn tự thiết kế. Để có một sân vườn đẹp có độ bền cao như mong muốn gia chủ cần phải tìm kiếm hình khối dáng dấp và màu sắc cây có tính phù hợp cao nhất cho ý đồ của mình.

Tuy nhiên thiết kế không gian sân vườn đẹp cũng nên chú ý đến khoảng cách trồng giữa các cây, khoảng cách cây với cây, khoảng cách giữa các cây với kiến trúc xây dựng. Thật vậy, trong thiết kế sân vườn dung hòa giữa các yếu tố với nhau rất quan trọng. Tổng thể bức tranh có hoàn thiện được hay không phụ thuộc vào cách sắp xếp bố cục.

Thi công không gian sân vườn

Cuộc sống càng ngày càng phát triển, nhu cầu của mỗi người dân. Cũng dần dần được đề cao hơn, và con người càng muốn đến gần. Hơn với thiên nhiên hơn ngay trong cuộc sống thường ngày. Để có một không gian sân vườn đẹp thì chúng ta. Cần đến sự khéo léo của các nhân viên trồng cây xanh. Họ biết cách bố trí cây xanh phù hợp với không gian của sân vườn.

Khi thi công không gian sân vườn đẹp thì gia chủ cần chú ý về vấn đề phong thủy của gia đình như: khi trồng cây nên trồng hướng cát tránh hung ( gia chủ nên trồng những loại cây mang vận cát và chú ý hướng trồng cây ).

Trước cửa ra vào hoặc cửa sổ không nên để các cây khô héo hoặc cây to che lấp cửa. Với không gian sân vườn trước nhà, đặc biệt là vị trí trước cửa ra vào hay cửa sổ không nên trồng những cây có hình dáng không đẹp, cây có nhiều gai. Không nên trồng nhiều loại cây lá rộng, rậm rạp trước nhà làm mất cân bằng âm dương cho sân vườn khi thi công không gian sân vườn đẹp.

Thiết kế và thi công sân vườn Huế – đẹp 0915 473 734

Công Ty TNHH TM Và Cảnh Quan Sân Vườn Hoàng Anh Mộc. Đã ra đời và ngày càng phát triển đi lên vững mạnh. Chúng tôi tin chắc rằng có đam mê. Và sự cố gắng sẽ làm được tất cả, chính vì vậy luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu.

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế cảnh quan nhiều kinh nghiệm. Cùng với những nghệ nhân làm nghề trên 20 năm. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành thiết kế thi công cảnh quan, thiết kế sân vườn chuyên nghiệp nhất hiện nay. Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công cây cảnh sân vườn, cảnh quan sân vườn và cung ứng mảng xanh cho Huế  và các khu vực lân cận. Là một đơn vị chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết kết hợp với các nghệ nhân nhà vườn với phương châm hoạt động “Công nghệ – Sáng tạo – Tiên phong”.

Tiêu chí hoạt động của công ty.

Với hệ thống trang thiết bị thi công hiện đại. Nguồn vườn ươm rộng khắp cùng với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư. Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn. Công ty luôn đảm bảo một dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm cho quý khách.

CÔNG TY TNHH TM VÀ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN HOÀNG ANH MỘC

Hotline: 0915.473.734 (Zalo)
Địa Chỉ: Thôn Kim Sơn, Xã Thuỷ Bằng, TX. Hương Thủy, TP. Huế
Email: hoanganhmocgarden@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.