0915.473.734

Thiết kế sân vườn – Sự đẳng cấp chỉ dành cho 0.01% dân số

Thiết kế cảnh quan sân vườn ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Nó không chỉ đơn giản là sở hữu một không gian sống xanh mà còn để thể hiện phong cách, lối sống và vị thế của gia chủ. Vậy làm sao để có một sân vườn vừa đẹp phù hợp với nhu cầu vừa thể hiện được đẳng cấp? Đối với cá nhân Hoàng Anh Mộc, chúng tôi không muốn các công trình của mình chỉ dừng lại ở “đẹp”. Thiết kế sân vườn biệt thự sang trọng và xa hoa chỉ dành cho 0,01% dân số Việt. Do đó, mọi chi tiết đều phải thực hiện theo tiêu chuẩn, độc đáo không thể nhầm lẫn cho dù chỉ là nhìn thoáng qua hay chiêm ngưỡng thật kỹ.

Sân vườn đẳng cấp tương xứng với lâu đài, biệt thự sang trọng

Việc thiết kế lên một khu vườn không chỉ đơn giản là tạo hình, sắp xếp trồng cây đơn giản. Cho rằng bạn thuộc 0,01% người Việt có phong cách sống, đầu tư để hoàn thiện kiến trúc trang hoàng của căn biệt thự. Việc một sân vườn không được trải qua quá trình thiết kế thi công tỉ tỉ  khiến giá trị của ngôi nhà cũng bị giảm sút, không tôn vinh được đẳng cấp và vị thế bản thân người chủ.

a, Những xu hướng sân vườn cho lâu đài, biệt thự

Đa số các căn biệt thự hiện nay đều có kiến trúc hiện đại, tích hợp với sự cổ điển của phong cách phương Tây mang lại một vẻ ngoài sang trọng và đầy kiêu sa. Do đó, để thiết kế một mẫu sân vườn liên kết với ngôi nhà tạo nên một không gian sống liền mạch, có sức sống và đẳng cấp nhất định cũng phải được lựa chọn kỹ và cần có sự tư vấn từ chuyên gia.

Trong đó có thể kể đến những xu hướng sân vườn biệt thự được đặc biệt ưa chuộng những năm gần đây:

– Phong cách sân vườn Nhật Bản: sự chắt lọc, tinh tế đem lại một bản nhạc không gian đầy yên bình và nhẹ nhàng đến khó tả.

– Phong cách sân vườn Châu Âu: mang bố cục và đường nét của các hình khối đối xứng, đem lại cảm giác uy nghi, sang trọng và mạnh mẽ.

– Phong cách sân vườn đồng quê: các chi tiết tiểu cảnh đơn sơ, mộc mạc cho một không gian vườn thoáng đãng, tươi mới và gần gũi.

– Phong cách sân vườn hiện đại: tích hợp giữa cả hai tính hình khối và tính mềm mại cho sân vườn. Đây là phong cách mang lại một cảm giác rất thoáng đãng và thư thái, đưa con người đến gần với thiên nhiên hơn mà không làm mất đi hơi thở của thế giới hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.