0915.473.734

Thi công sân vườn giá rẻ tại Huế – 0915 473 734

Thi công sân vườn giá rẻ tại Huế – 0915 473 734. Công ty Hoàng Anh Mộc chuyên thiết kế thi công cả sân vườn giá rẻ tại Huế với đội ngũ kỹ sư năng động nhiệt tình ,chuyên nghiệp nhiệt huyết chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Vì sao phải thiết kế, thi công sân vườn?

-Thiết kế cảnh quan sân vườn là một việc rất quan trọng trước khi tiến hành thi công. Nó giúp chúng ta hiểu rõ hơn về khu vườn chúng ta định thi công. Việc lên ý tưởng thiết kế sẽ dựa trên ý kiến của chủ nhà và sự tư vấn hợp lý của chúng tôi để có được một tác phẩm đẹp nhất.

– Bản vẽ phối cảnh thiết kế cảnh quan sân vườn sẽ cho chúng ta một cái nhìn thực tế, giúp chúng ta hình dung 90% khu vườn của mình. Khái quát được ý tưởng chúng ta làm giúp cho việc ra quyết định dễ dàng hơn.

– Thiết kế cảnh quan sân vườn cũng giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc thi công và thời gian thi công cũng nhanh hơn. Giúp chúng ta hiểu được rõ hơn phong cách thiết kế sân vườn của chúng ta là phong cách gì? Vườn nhật, Vườn tự nhiên, Vườn hiện đại…

Quy trình thi công sân vườn tại Huế chuyên nghiệp

Mỗi một dịch vụ thi công cảnh quan sân vườn ở những công ty khác nhau sẽ có quy trình làm việc khác nhau. Và Hoàng Anh Mộc cũng thế, tuy có sự khác biệt nhưng nhìn chung vẫn đáp ứng nguyên tắc cơ bản khi thi thiết kế, thi công và nhu cầu của khách hàng.

Giai đoạn 1: Khảo sát hiện trạng

Công ty Hoàng Anh Mộc. Sẽ nhận cuộc gọi từ khách hàng và tiến hành trao đổi các thông tin cần thiết. Tiếp đến, công ty sẽ cho khảo sát và thu thập dữ liệu. Cần thiết về khu vườn của khách hàng như khí hậu. Độ ẩm, thực bì, độ phì của đất, nguồn nước…

Sử dụng công cụ để đo đạc hiện trạng và chụp ảnh, quay phim hiện trạng và cảnh quan cần thiết xung quanh. Tư vấn chi tiết cho khách hàng cách xử lý mặt bằng hiện tại, lựa chọn loại cỏ và loại cây xanh phù hợp với không gian sân vườn (nếu có yêu cầu). Hai bên sẽ đi đến thống nhất những hạng mục nào cần phải thi công trong sân vườn.

Giai đoạn 2: Báo giá thi công cảnh quan sân vườn

Khi thu thập và khảo sát hoàn tất dữ liệu có liên quan, công ty Hoàng Anh Mộc sẽ căn cứ vào bảng giá dịch vụ và đưa ra mức giá hợp lý, gửi cho khách hàng hồ sơ báo giá. Đối với từng hạng mục như cây, hoa, cỏ… sẽ kèm theo mức giá và thông tin chi tiết, số lượng, khối lượng của từng loại.

Hai bên sẽ trao đổi về báo giá, thống nhất từng hạng mục và chi phí thực hiện. Khi đã đảm bảo thống nhất về mọi việc, không còn vướng mắc nào giữa hai bên, công ty sẽ lập hợp đồng thi công.

Giai đoạn 3: Thi công và giám sát thi công

Sau khi công ty và khách hàng ký hợp đồng thành công, công ty sẽ đưa ra phương án triển khai thi công hiệu quả nhất có thể, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

Thi công sân vườn giá rẻ tại Huế – 0915 473 734

Công ty Hoàng Anh Mộc đã có cơ hội hợp tác. Với các đối tác lớn mạnh trong nhiều lĩnh vực. Được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ. Khi thi công cảnh quan sân vườn. Vì thế, cho dù khu vực được thi công có địa hình và thời tiết thế nào, Công ty Hoàng Anh Mộc có thể dễ dàng xử lý và hoàn thiện chất lượng như yêu cầu.

Nếu bạn lựa dọn dịch vụ thi công cảnh quan sân vườn chất lượng tại Công ty Hoàng Anh Mộc, đây là những quyền lợi đặc biệt mà bạn sẽ nhận được

  • Đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thực hiện.
  • Sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn.
  • Được tư vấn chi tiết tất tần tật các thông tin có liên quan đến thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn.
  • Công ty có quy trình làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp, nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ lâu.
  • Tuân thủ đúng các nguyên tắc cơ bản khi thiết kế thi công và có sáng tạo ấn tượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Cam kết chất lượng hoàn thiện đúng với thỏa thuận trong hợp đồng.
  • Giá thành thi công sân vườn rẻ nhất tại Huế.
  • Đảm bảo cảnh quan luôn xanh mát sạch đẹp.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn dịch vụ tại Hoàng Anh Mộc.

CÔNG TY TNHH TM VÀ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN HOÀNG ANH MỘC

Hotline: 0915.473.734 (Zalo)
Địa Chỉ: Thôn Kim Sơn, Xã Thủy Bằng, TX. Hương Thủy, TP. Huế
Email: hoanganhmocgarden@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.